Mi Education

Hán Ngữ 02

Đối Tượng Tham Gia

Hán ngữ 2 là khóa học dành cho

Phương pháp E2C

Mi Edu áp dụng phương pháp E2C siêu mới lạ và cực kì hiệu quả vào trong quá trình giảng dạy.

E2C (Easy and Effective Chinese) đúng với tên gọi, giúp các bạn học viên có thể nắm chắc nội dung bài giảng ngay trong giờ học, tăng khả năng tiếp thu và ghi nhớ, để việc học tiếng Trung dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, khi học tập theo phương pháp E2C này còn giảm thiểu được thời gian ôn luyện và lượng bài tập về nhà. Đây sẽ là giải pháp tuyệt vời cho những ai bận rộn nhưng vẫn muốn thỏa mãn đam mê với tiếng Trung.

Lộ trình khoá học

Tổng quan

Khóa học này kéo dài trong 24 buổi, mỗi buổi học 90 phút, một tuần học 3 buổi theo lịch 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7; hình thức học online qua Zoom VIP (sẽ học trực tiếp ở trung tâm khi hết dịch).

Chi tiết

Học đầy đủ 4 kỹ năng, đặc biệt chú trọng vào nghe – nói

Học kiến thức từ vựng và ngữ pháp của 15 chủ đề giao tiếp thường gặp trong cuộc sống và mở rộng tới nhiều chủ đề khác nhau

Mở rộng

Tham gia những buổi giao lưu với du học sinh Trung Quốc để nâng cao khả năng nghe – nói và giao tiếp

Có group cộng đồng học tiếng Trung trên Facebook để mọi người cùng giao lưu, trao đổi kiến thức ngoài giờ học

Cam kết chất lượng

Giảng Viên

Giảng viên tại Mi Edu đều đạt trình độ HSK5 trở lên, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy và đồng thời có chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ sư phạm do bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép. Hơn nữa các giảng viên còn rất tâm huyết, trẻ trung, nhiệt tình giúp cho không khí lớp học cực kỳ thoải mái, vui vẻ và năng động.

Lớp học

Trong khi lượng học viên mỗi lớp học của các trung tâm khác là 20 – 30 người thì Mi Edu ưu tiên chất lượng hơn số lượng nên chỉ mở lớp khoảng 6 – 8 học viên, nhằm đảm bảo chất lượng buổi học và tăng thêm cơ hội tương tác, được quan tâm sát sao bởi giảng viên. Có hỗ trợ các lớp học 1:1 theo yêu cầu và lộ trình cá nhân hoá với mức học phí siêu tiết kiệm.

Giáo Trình

Mi Edu sử dụng bộ giáo trình 6 quyển Hán ngữ do trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh phát hành. Đây là giáo trình lâu đời, chuyên được sử dụng để giảng dạy tiếng Trung tại các khoa tiếng Trung của hai trường đại học chuyên đào tạo ngoại ngữ là Đại học Hà Nội và Đại học Ngoại ngữ thuộc cụm trường Đại học Quốc gia Việt Nam. Giáo trình có đầy đủ kiến thức của cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và độ chính xác về kiến thức là tuyệt đối.

Ưu điểm

Khi học online qua Zoom, học viên sẽ nhận được video ghi lại màn hình toàn bài giảng sau mỗi buổi học, giúp ích cho việc tự học và ôn lại kiến thức.

Phương pháp học E2C vô cùng tiết kiệm thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả bất ngờ

Số lượng học viên một lớp ít giúp tăng chất lượng dạy và học – “chất lượng hơn số lượng”

Đội ngũ chuyên viên trợ giảng luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/7 mọi thắc mắc về kiến thức bất kể là trong hay ngoài giờ học.


[contact-form-7 id=”925914″]